logo-trang

Tên Nhà Hàng O Nhỏ được bắt nguồn từ tên gọi thân thuộc dễ gần của người con gái Huế - “O”. Kết hợp với từ “ Nhỏ” tạo nên tiếng gọi dễ thương, dễ mến và rất đỗi gần gũi. Với tầm nhìn trong tương lai, đưa thương hiệu O Nhỏ được biết đến như một hệ thống chuỗi nhà hàng món Huế hàng đầu Việt Nam. O Nhỏ luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất đến từ những món ăn dân dã đậm chất Huế nhưng được chế biến công phu và đặt hết mọi tâm huyết của người đầu bếp.

Sức hấp dẫn và lôi cuốn làm nên nét riêng đặc trưng của Nhà hàng O Nhỏ nằm ở không gian ấm cúng gần gũi của quán với tông màu vàng nâu ấm của gỗ rất đậm nét Huế. Những món ăn gốc Huế được giữ trọn hương vị, không biến sắc và duy nhất có tại O Nhỏ như: Cơm Âm Phủ, Cơm Hến, Bánh bột lọc,...Hương vị đậm đà, đảm bảo dinh dưỡng vẹn nguyên, bài trí bắt mắt là những điểm cộng trong thực đơn của Nhà hàng.

Bên cạnh đó, Nhà hàng O Nhỏ còn được biết đến như đứa con tinh thần mà Á hậu Đại Dương Hà Thu đã đặt hết tâm huyết của mình vào từng món ăn đậm chất Huế đến với thực khách, với mong muốn của mình là chứng tỏ các món Huế không chỉ đại diện cho cố đô mà còn gắn liền với hình ảnh của đất nước Việt Nam.